บรรยายพิเศษ “PTV Vissim​ Introduction”

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม​ 2562 ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี​พระ​จอมเกล้า​ธนบุรี​ คณะวิศวกรรมศาสตร์​ ได้รับเกียรติจาก​ คุณ​กิตติพัฒน์​ ตั้งอิทธิ​นันท์ (Certified Trainer)และ คุณพิชญาภรณ์ มาเจริญ บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (TEAM GROUP) ​เป็นวิทยากร บรรยายพิเศษ​ให้แก่น้องๆนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โครงการนานาชาติ เรื่อง “PTV Viswalk” ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการจำลอง การจราจร และวางแผนการจัดการงานต่างๆทางด้านการจราจร โดยจัดขึ้น ณ อาคารวิศววัฒนะ ชั้น 3 ห้องคอมพิวเตอร์

Categories: กิจกรรมภาควิชา,ข่าวสาร