ประชาสัมพันธ์ Mini lecture GMS3 technology ครั้งที่ 2

MiniLecture on GMS3 Technology ครั้งที่ 2
วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 15:00-17:00 น. ณ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)

เปิดรับทั้งผู้ที่เคยเข้าร่วมครั้งแรกและผู้สนใจทั่วไปGround Penetrating Radar (GPR) Technology andApplications

วิทยากร:
Prof. Mitsumasa Yamashina, ศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัย Ehime และที่ปรึกษาของ Canaan Geo Research
Prof. Jun Shinohara, ศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัย Ehime และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Canaan Geo Research

Content:
I. บทนำ
II. เทคโนโลยี Ground Penetrating Radar (GPR)
III. การเกิดโพรงใต้ดินและอันตราย
IV. การสำรวจโพรงในประเทศไทย
V. ผลการสำรวจและการประมวลผล GPR ที่ มจธ.
VI. การสาธิตการสำรวจพื้นที่ (อยู่ระหว่างการยืนยัน)

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่:

Categories: ประกาศ