ตัวแทนภาควิชาวิศวกรรมโยธาเข้าร่วมแสดงความยินดีกับ คุณสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ (CE23) ที่รับการแต่งตั้งเป็นนายกสมาคมนักศึกษาเก่าฯ วาระปี 2564-2567

เมื่อวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2564 ตัวแทนภาควิชาวิศวกรรมโยธา นำโดย ศ. ดร.ชัย จาตุรพิทักษ์กุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์    รศ. ดร.สุทัศน์ ลีลาทวีวัฒน์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธา รศ. ดร.ทวิช พูลเงิน รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และคุณ อังคณารัตน์ กาญจนมณีนิล เจ้าหน้าที่ธุรการประจำภาควิชาวิศวกรรมโยธา เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ คุณสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ (CE23) ที่รับการแต่งตั้งเป็นนายกสมาคมนักศึกษาเก่าฯ วาระปี 2564-2567 ณ อาคารสัมมนา ชั้น 2 สมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในพระบรมราชูปถัมภ์

Categories: ข่าวสาร,ความสำเร็จ,งานศิษย์เก่า