ประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูไนเต็ด โปรเจคต์ แมเนจเม้นท์ จำกัด ประกาศรับนักศึกษาจบใหม่เข้าทำงาน ในตำแหน่ง Site Engineer

บริษัท ยูไนเต็ด โปรเจคต์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (บริษัทในเครือ พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด และ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน))

มีความประสงค์ประกาศรับนักศึกษาจบใหม่เข้าทำงาน ในตำแหน่ง Site Engineer

นักศึกษาที่กำลังจะจบใหม่ท่านใดมีความประสงค์จะสมัครงานกับทางบริษัทฯ สามารถกรอกใบสมัคร และส่งเอกสารการสมัครงานที่เกี่ยวข้องมาทางอีเมล tita.l@primo.co.th

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อที่เบอร์ 092-280-2233 ชื่อผู้ติดต่อ ฐิตา (แพร) เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล

เอกสารใบสมัคร

Categories: ประกาศ