ภาควิชาวิศวกรรมโยธาคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เข้าร่วมจัดกิจกรรม Road to Engineering at Bangmod “เส้นทางสู่วิศวฯบางมด” ปีการศึกษา 2565 จัดขึ้นวันที่ 19-21 มกราคม 2566 ตั้งแต่เวลา 8:00 – 16:00 น.รวม 3 วัน โดยมีวัตถุเพื่อให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า ที่มีความสนใจในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ ได้รู้จักและเข้าใจถึงกระบวนการเรียนรู้ของนักศึกษาในคณะวิศวกรรมศาสตร์ มจธ. และเพื่อแนะนำหลักสูตรและรูปแบบการเรียนการสอน เปิดโอกาสให้นักเรียนและผู้สนใจได้เยี่ยมชมสถานที่และอุปกรณ์ รวมถึงสื่อต่างๆ ที่ใช้สำหรับการเรียนการสอนของแต่ละภาควิชา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเลือกเข้าศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ มจธ. ภายในงานมีกิจกรรมแข่งขันทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์ (Bangmod Hackathon) กิจกรรมแข่งขันตอบปัญหาทางวิศวกรรมศาสตร์ (Engineering Quest) กิจกรรมแข่งขันนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science & Technology Idea Contest) ณ ลานอาคารเรียนรวม 5 ชั้น 1คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี บางมด

รูปภาพกิจกรรม Road To Engineering at Bangmod เมื่อวันที่ 19-21 มกราคม 2565 ทุกท่านสามารถเข้าลิงค์ https://kmutt.me/ABo5Vt5

Categories: กิจกรรมภาควิชา,ข่าวสาร